Công ty TNHH Sami Carpet – Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm thảm lót sàn lớn nhất tại Việt Nam. Là Sami Carpet được thành lập từ năm 2007 cho đến nay công ty đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất đặc biệt là sản phẩm thảm trải sàn

Sản phẩm của công ty chúng tôi được kết hợp hài hoà giữa thiết kế mẫu mã đơn giản hiện đại và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao từ các nước như: Bỉ, Thái Lan, Singapore, Indonexia, Malaysia….

Triết lý kinh doanh

  • 1

    Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Sami Carpet sẽ đem đến cho khách hàng.
    Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

  • 2

    Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
    Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng và phát triển công ty

Sản phẩm kinh doanh

Thảm văn phòng

Thảm văn phòng dường như đã trở thành một món đồ nội thất không thể thiếu tại các môi trường làm việc bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao,và điều quan trọng là tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Thảm khách sạn

Thảm khách sạn được Sami Carpet sản xuất và phân phối độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào màu sắc, họa tiết, quy cách của mẫu thảm sẽ làm cho không gian khách sạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Thảm Sofa - Nghệ Thuật

Hiện nay, thảm sofa có nhiều mẫu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với từng không gian trang trí. Thảm sofa được thiết kế có họa tiết là những khối hình học, những hoa văn truyền thống hoặc những hoạt tiết cách tân.

Thảm nhựa

Thảm nhựa trải sàn sở hữu nhiều thiết kế với kích thước đa dạng như dạng cuộn, dạng miếng ghép hay miếng đơn lẻ nên có thể phù hợp với mọi không gian kiến trúc từ nhỏ hẹp tới rộng lớn.